Tin tức

Gạch Khang Minh đồng hành cùng giải Tennis Hanoi Architect Tour Final 2018

Ngày 1/12/2018 vừa qua, giải Tennis Architect Hanoi Tour Finals 2018 đã diễn ra đầy hào hứng tại Sông Hồng Thủ đô Resort Vĩnh Phúc, quy tụ hơn 80 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư đến từ hơn 40 công ty tư vấn thiết kế.

Trải qua 5 năm tổ chức, giải Tennis “Architect Hanoi Tour Final” đã trở thành hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và thiết thực của các vận động viên Tennis nghiệp dư trong ngành Kiến trúc, Xây dựng. Với sự tham gia của 32 cặp vận động viên, giải đấu đã chứng kiến những giây phút thăng hoa và bùng nổ đầy cảm xúc.

Là đơn vị đã đồng hành cùng Architect Hanoi Tour Final từ năm 2015, tại giải đấu lần này, Khang Minh tiếp tục trở thành Nhà tài trợ Bạc với mong muốn cùng BTC tạo ra sân chơi bổ ích, mang đến những cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa kiến trúc sư, công ty tư vấn thiết kế và các đơn vị cung cấp giải pháp hữu ích cho công trình.

Một số hình ảnh trong giải đấu Architech Hanoi Tour Finals 2018 tại Sông Hồng Thủ đô Resort và đêm Gala Dinner tối cùng ngày:

Architect Hanoi Tour Finals 2018 quy tụ hơn 80 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư đến từ hơn 40 công ty tư vấn thiết kế.

32 cặp VĐV thi tài theo thể thức Play Off

Đêm Gala Diner và trao giải cho các VĐV được diễn ra vào tối cùng ngày tại Sông Hồng Thủ đô Resort Vĩnh Phúc

Khách hàng - đối tác