Tin tức

Khang Minh Group lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020

Theo công bố mới đây của Vietnam Report - VNR phối hợp cùng Báo VietNamNet, Khang Minh Group (mã chứng khoán GKM – HNX) được vinh danh tại hạng mục FAST 500.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Hình ảnh Nhà máy Khang Minh Conslab Thạch AnhHình ảnh Nhà máy Khang Minh Conslab Thạch Anh

Khang Minh Group chính thức niêm yết tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội – HNX năm 2017 với mã chứng khoán GKM. Bên cạnh sản phẩm gạch không nung vẫn giữ vững vị trí số 1 về chất lượng và thị phần thì việc Khang Minh Group phát triển dòng sản phẩm chiến lược mới Conslab Thạch Anh – Tấm thạch anh liên kết vô cơ (inorganic) cũng được Hội đồng giám định đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển của sản phẩm.

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.  

Lễ vinh danh FAST 500 năm 2020 sẽ được tổ chức ngày 06/8/2020 tới đây.  

Khách hàng - đối tác