Tin tức

Nhôm Khang Minh (KMA) - Thương hiệu triển vọng mới từ Khang Minh Group

Là thành viên thuộc Khang Minh Group, với sự đầu tư quy mô và bài bản Khang Minh đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất nhôm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (Khang Minh Aluminum) là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Nhôm quy mô lớn tại Việt Nam. Nhà máy tọa lạc tại KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, tổng diện tích trên 4ha và được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.
Bên cạnh những sản phẩm làm nên tên tuổi Khang Minh như: Gạch không nung, Đá Conslab Thạch Anh, ... thì năm 2021 này thanh Nhôm định hình, Cửa cuốn dân dụng và công nghiệp, cửa nhôm đồng bộ cao cấp sẽ là những sản phẩm đưa Khang Minh bay cao hơn trong thị trường vật liệu xây dựng đầy sôi động này.
 
 
Với quy trình sản xuất khép kín, bao gồm các công đoạn: đúc nhôm, ép nhôm, mạ tĩnh điện, phun sơn, gia công,... Nhôm Khang Minh đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn tấn nhôm mỗi năm với chất lượng và dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu ng��y càng cao của ngành nhôm Việt.
 
Bằng khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng và phát triển bền vững, Khang Minh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng công nghệ cao, theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường và hướng tới thị trường xuất khẩu.
 
 
Để làm được điều này, Khang Minh Group luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc, đầu tư máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại, nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển đổi số và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để thực hiện tôn chỉ “mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 
Khang Minh Group đặt chuẩn mực là thước đo của hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn tôn trọng giá trị thật, minh bạch các thông tin, hoạt động sản xuất kinh doanh luôn rõ ràng. Khang Minh chọn “Bền vững” làm nền tảng vững chắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng với các giá trị xã hội.
 

Khách hàng - đối tác