Tin tức

Thành công với gạch bê tông cốt liệu, Khang Minh vươn mình gia nhập sân chơi nghìn tỷ

Sau những thành công với gạch bê tông cốt liệu, “người tiên phong” Khang Minh quyết định thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ với việc gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp - nơi vẫn được coi là sân chơi lớn của những thương hiệu “nghìn tỷ”.

Cuối năm 2018, Khang Minh nhận giải thưởng Top 200 Sao Vàng đất Việt. Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp với những giá trị xã hội mà Khang Minh mang lại, đồng thời khẳng định thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.
 
Thành công với gạch bê tông cốt liệu, Khang Minh vươn mình gia nhập sân chơi nghìn tỷ - Ảnh 1.

Gạch Khang Minh được vinh danh Top 200 Sao Vàng đất Việt 2018.

Theo ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT Công ty Gạch Khang Minh, những thành tựu đạt được trong 8 năm hình thành và phát triển không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực thôi thúc doanh nghiệp tiếp tục chinh phục những cột mốc cao hơn.

“Gạch không nung mang đến cho Khang Minh những thành tựu không thể phủ nhận, đưa thương hiệu tới chỗ đứng nhất định trên thị trường vật liệu xây dựng, đặc biệt tại khu vực miền Bắc. Tuy nhiên, do yếu tố đặc thù của sản phẩm khiến Khang Minh còn bị hạn chế trong quy mô thị trường, phạm vi cung ứng và chưa thoát khỏi hình ảnh của doanh nghiệp địa phương”.

Nói về quyết định gia nhập thị trường mới, ông Lê cho biết: “Chúng tôi quyết định lựa chọn ngành đá ốp lát, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhưng vẫn tuân theo triết lý kinh doanh bền vững, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Dòng sản phẩm Conslab Thạch Anh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sẽ là hạt nhân để Khang Minh vươn mình trở thànhdoanh nghiệp Quốc gia, với chiến lược kinh doanh mở rộng, tiếp cận đến khách hàng toàn quốc và hướng tới thị trường Quốc tế.”

Với định hướng chiến lược này, Khang Minh đã tập trung nguồn lực chủ đạo cho quá trình R&D, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, nghiên cứu về tiềm năng thị trường, nhu cầu sử dụng vật liệu ốp lát cao cấp của khách hàng trong và ngoài nước.

Dự kiến ngay trong tháng 3 năm 2019, Khang Minh sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới tại thị trường trong nước, nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày từ đầu mùa xây dựng. Hiện tại, Công ty đang gấp rút hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cho sự xuất hiện của sản phẩm mới như xây dựng nhà máy, lắp đặt thiết bị, thiết lập chính sách kinh doanh…

Thành công với gạch bê tông cốt liệu, Khang Minh vươn mình gia nhập sân chơi nghìn tỷ - Ảnh 2.

Các hạng mục cơ bản đang được gấp rút hoàn thiện tại Nhà máy mới của Khang Minh.

Theo hé lộ ban đầu, Conslab Thạch Anh là giải pháp ốp lát toàn diện, có thể sử dụng cả trong trang trí nội thất và ngoại thất, ứng dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Giải đáp kỹ hơn về sản phẩm, ông Lê chia sẻ thêm: “Bên cạnh những giá trị sử dụng thông thường của đá ốp lát cao cấp, Conslab Thạch Anh còn ẩn chứa những giá trị phi vật chất đặc biệt mà Khang Minh muốn gửi gắm đến khách hàng. Tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là bước đột phá cho thị trường đá ốp lát còn nhiều tiềm năng và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm trước đây chưa từng có”.

Theo Cafe F

( Link: http://cafef.vn/thanh-cong-voi-gach-be-tong-cot-lieu-khang-minh-vuon-minh-gia-nhap-san-choi-nghin-ty-20190108134821747.chn)

Khách hàng - đối tác